Giới Thiệu

Trang Chủ / Giới Thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi luôn biết rằng trong chiến lược kinh doanh thì thương hiệu quảng bá là vô cùng quan trọng. Do đó chúng tôi luôn cố gắng hết mình cho ra những dòng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng sao cho quảng bá thương hiệu của khách hàng đạt mức tốt nhất. Chúng tôi luôn tập trung, chuyên môn và sẵn sàng để đem lại cho Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, nhanh nhất với giá cả phải chăng nhất.

Với tinh thần giao tiếp cởi mở, luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để đảm bảo yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án cho đến khi kết thúc công trình và trong suốt quá trình bảo hành công trình. Công ty quảng Cáo Hoàng Anh tự hào tạo ra sức mạnh và sinh khí cho khách hàng, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sự nghiệp phát triển thương hiệu Việt.

Hãy để cho Quảng Cáo Hoàng Anh cùng bạn khởi tạo thành công thương hiệu !

Dịch vụ chính của Công ty quảng cáo Hoàng Anh:

– Thi công bảng điện tử, led màn hình

– Thi công biển led, led đa sắc,…

– Thiết kế và thi công bảng hiệu Mica, Alu (chữ nổi đèn sáng mặt hoặc hắt chân…)

– Thiết kế & Thi công biển bạt PANO tấm lớn.

– Thiết kế, trang trí nội thất, ngoại thất.

– Thiết kế logo, Nhận diện thương hiệu.

– In ấn Bạt Hiflex, Decal…

Quảng cáo Hoàng Anh luôn đột phá trong tư duy, cách làm, phá vỡ cách làm truyền thống, có thể nói Quảng cáo MX là một trong những đơn vị đi tiên phong tại Hải Phòng cung cấp một giải pháp “trọn gói” cho các bạn hàng và đối tác ngành quảng cáo và in ấn, quà tặng, nội thất. Cùng với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo các dịch vụ: Tư vấn thiết kế + giải pháp kỹ thuật toàn diện + cung cấp nguyên vật liệu đầy đủ. Hệ thống nhà xưởng rộng lớn, hiện đại đầy đủ các máy móc như máy in các loại, máy cắt CNC, máy uốn chữ….đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế đồ họathi công biển quảng cáo trẻ đầy sáng tạo và năng động có thể thiết kế thi công bất cứ loại hình biển quảng cáo nào hiện nay.

Quảng cáo Hoàng Anh luôn đặt Uy Tín – Chất Lượng lên hàng đầu, luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng !

2020 © Hoàng Anh Advertising - Tư vấn - Thiết kế - Thi Công Quảng cáo & Nội Thất